Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 11 : 61
Năm 2022 : 1.458
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giúp con rèn luyện kỹ năng sống và tự tin trong giao tiếp

Ngày nay, các bậc phụ huynh mong muốn con mình không những mạnh khỏe, học giỏi mà còn tự tin và giao tiếp tốt. Đặc biệt, trong thời đại mà hội nhập quốc tế trở thành một xu hướng tất yếu, thì con trẻ, dù ở độ tuổi nào cũng cần phải được trang bị kiến thức và kỹ năng để có đủ bản lĩnh đối mặt với cuộc sống, tránh xa những điều xấu, tự tin hòa nhập và thành công.
Tại buổi hội thảo “Sẵn sàng hội nhập quốc tế, học sinh cần trang bị gì?”, chuyên gia tâm lý Lê Khanh và chuyên gia giáo dục đến từ Úc – thầy Peter Baker sẽ chia sẻ với các bậc phụ huynh và các em học sinh bí quyết để học sinh có thể tự tin và vững bước trong quá trình hội nhập quốc tế.
Giúp con rèn luyện kỹ năng sống và tự tin trong giao tiếp

Cụ thể, Chuyên gia giáo dục đến từ Úc, thầy Peter Baker sẽ mang đến một phần trình bày thú vị về môi trường giáo dục hiện đại là một môi trường trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn giúp các em rèn luyện thể chất, kỹ năng và tinh thần trách nhiệm đối với gia đình, nhà trường và xã hội. Với 24 năm hoạt động trong ngành giáo dục, thầy Peter đã công tác trong lĩnh vực Giáo dục tại nhiều trường học và cơ sở giáo dục tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều cương vị khác nhau. Những thông tin mà thầy Peter chia sẻ tại hội thảo hứa hẹn sẽ rất hữu ích cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt cho con mình.

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh sẽ giúp phụ huynh nhận biết những biểu hiện của trẻ thiếu tự tin và gợi ý các biện pháp để phụ huynh giúp con em mình hòa nhập với gia đình, bạn bè và xã hội. Đồng thời, ông cũng đưa ra vai trò của việc rèn luyện các kỹ năng mềm trong việc tạo ra các giá trị sống đích thực như sự bình an, niềm hạnh phúc, trách nhiệm, tình yêu thương, lòng khoan dung…

Đây là chuỗi Hội thảo do Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld, đơn vị vận hành hệ thống trường Quốc tế Singapore, tổ chức tại Bình Dương và Vũng Tàu, dành cho các Quý Phụ huynh và các em học sinh ở mọi lứa tuổi. Các nội dung chính của buổi Hội thảo như sau:

1. Chương trình trao đổi với các chuyên gia để nắm bắt tâm lý con trẻ và định hướng cho con

2. Chương trình tư vấn giáo dục

3. Giới thiệu Chương trình Giảm 30% Học phí cho Chương trình Song ngữ tại trường Quốc tế Singapore

4. Tặng quà cho các em học sinh giỏi năm học 2013-2014: các bậc phụ huynh hoặc các em học sinh chỉ cần mang bằng khen chứng nhận học sinh giỏi năm học 2013-2014 đến hội thảo để được nhận một phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Ưu tiên cho 50 học sinh giỏi đăng ký đầu tiên

5. Bốc thăm trúng thưởng

6. Tham gia Phần Tư vấn về các chương trình đào tạo

7. Tham gia Góc vui chơi của bé với nhiều trò chơi thú vị

Hội thảo “SẴN SÀNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ, HỌC SINH CẦN TRANG BỊ GÌ?”

Lựa chọn môi trường giáo dục tốt là đầu tư chiến lược cho tương lai của con bạn

Tại BìnhDương

8:30 – 11:00, Chủ nhật, ngày 18/5/2014 tại Khách sạn The Mira, 555B Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnhBìnhDương

Tại VũngTàu

8:30 – 11:00, Chủ nhật, ngày 25/5/2014 tại Trường Quốc tế Singapore @ Đại An, VũngTàu

Đăng kí tham dự Hội thảo trước 03 ngày ngày qua số Hotline (08) 5449 5959 hoặc 0916 821 030

Thông tin chi tiết tại: www.kinderworld.net/hoithao


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới